User fordusqbel

Member for: 3 months (since Aug 20)
Type: Registered user
Full name:
Location:
Website: http://chopoodlezoipet.theglensecret.com/tim-hieu-giong-cho-poodle-thuan-chung-zoipet-kg-m-02kfwr
About: Poodle lai Chihuahua
có lẽ rằng, giống chó đến từ Mexico, Chihuahua này sẽ không còn là cái brand name lạ lẫm. đây là giống chó thông minh, khá nghịch ngợm và vô cùng trung thành, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu khách tham quan hơn bất kể loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, khách du lịch là số 1! Tuyệt vời hơn nữa, tất cả các điểm này đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự việc lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo nắm giữ thân hình nhỏ nhắn, đẹp xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu bạn ưu thích các chú Chó Poodle dễ ưa chuộng thích tính cách Chihuahua thì nên cần chiếm lĩnh ngay một em. giá đựng chiếm lĩnh một em Chihuahua lai Poodle không thực sự đắt, trên dưới từ 2 nghìn - 7 triệu VND.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
mục tiêu thực sự bắt đầu của sự gây nên một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và những loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. mặc dầu sau một khoảng thời gian, mọi người mới chợt phân biệt sự đáng yêu hiện diện ở chú chó lai đặc biệt quan trọng này. Dần dần họ để chúng trong nhà làm chó cưng, cùng với nghĩa vụ xua đuổi các loài thú hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến ngày này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn biến thành một chú chó cưng dễ thương và là kẻ hành khách đồng hành cùng gia chủ.

Activity by fordusqbel

Score: 10 points (ranked #11,054)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 0 questions, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 0 down votes